Xuất hiện tuyệt học LMTK trong Hoành Tảo Thiên Hạ

Xuất hiện tuyệt học LMTK trong Hoành Tảo Thiên Hạ

Lục Mạch Thần Kiếm không còn là cái tên xa lạ đối với các fan Kiếm hiệp Kim Dung. Cùng với Nhất Dương Chỉ, đây là võ công tuyệt học của nước Đại Lý, chỉ những đệ tử của Thiên Long Tự mới được truyền dạy. Theo truyện Thiên Long Bát Bộ, nhân vật Đoàn Dự là người duy nhất có thể sử dụng thành công cả 6 mạch thần kiếm. 

Hiếm có và khó sử dụng, Lục Mạch Thần Kiếm luôn được các gamer khao khát chinh phục và sở hữu. Đó là lý do dù chưa có mặt ở phiên bản hiện tại song tuyệt kỹ của Đoàn Thị Đại Lý luôn thu hút sự quan tâm của các nhân sĩ Hoành Tảo Thiên Hạ ngay từ khi ra mắt. 

 Xuất hiện tuyệt học LMTK trong Hoành Tảo Thiên Hạ 1

Xuất hiện tuyệt học LMTK trong Hoành Tảo Thiên Hạ 2

Xuất hiện tuyệt học LMTK trong Hoành Tảo Thiên Hạ 3
Lục Mạch Thần Kiếm – Skill đoạt mạng nhiều kẻ địch kể cả ở tầm xa lẫn khi áp sát

Nếu Hàng Long Thập Bát Chưởng gây dame AOE bán kính 6m xung quanh nhân vật thì Lục Mạch Thần Kiếm lại là skill gây sát thương tới tất cả mục tiêu trong một vành quạt kéo dài phía trước mắt nhân vật.  

Tuy chỉ diễn ra trong tích tắc nhưng tuyệt học thực tế bao gồm 3 đợt dame nối tiếp nhau (hay còn gọi là dồn dame), gây sát thương lên toàn bộ mục tiêu kiếm khí phủ tới. Tấn công thành nhiều tia kiếm khí tốc độ nhanh, Lục Mạch Thần Kiếm có thể đoạt mạng nhiều kẻ địch kể cả ở tầm xa lẫn khi áp sát, thể hiện sự vượt trội so với những bộ tuyệt học trước đó.

Xuất hiện tuyệt học LMTK trong Hoành Tảo Thiên Hạ 4
Lục Mạch Thần Kiếm thực tế bao gồm 3 đợt dame nối tiếp nhau gây sát thương cho đối thủ

Đặc biệt, đây còn là kỹ năng duy nhất ứng với hiệu quả thăng cấp Kinh Mạch, mỗi lần đả thông một huyệt kinh mạch, lực sát thương sẽ tăng thêm 2% và có khả năng giảm bạo kích của đối thủ. 

Về hiệu ứng hình ảnh, Lục Mạch Thần Kiếm cũng chinh phục game thủ nhờ cách thể hiện hoành tráng và đẹp mắt. Các tia kiếm khí khai triển thành những chùm sáng nhiều màu sắc, tông trầm chủ đạo như xanh, trắng, tím, phân biệt hẳn với sắc hoàng kim nổi bật của các kỹ năng trước như Sư Tử Hống, Hàng Long Thập Bát Chưởng.  

Là một trong bộ tuyệt học cấp độ cao nhất trong Hoành Tảo Thiên Hạ, Lục Mạch Thần Kiếm đòi hỏi nội công thâm hậu, chỉ những nhân sỹ đạt cấp độ 71 trở lên sau khi ghép thành công bí kíp mới có thể lĩnh hội. 

Clip thi triển Lục Mạch Thần Kiếm (phút 0:37)

Sở hữu những ưu thế vượt trội về lượng sát thương và tầm sát thương, Lục Mạch Thần Kiếm sẽ đóng một vai trò rất quan trọng trong những cuộc huyết chiến Bang Hội, hứa hẹn nhiều biến chuyển trong phong cách PK của các trường phái chơi game trong Hoành Tảo hiện nay, đặc biệt với Liêm, nhân vật vốn có kỹ năng riêng khóa di chuyển của đối thủ.