Hoành Tảo Thiên Hạ bất ngờ xuất hiện thú hiếm

Hoành Tảo Thiên Hạ bất ngờ xuất hiện thú hiếm

Đứng đầu trong hệ thống thú cưỡi của Hoành Tảo Thiên Hạ, Kỳ Lân (Hỏa Kỳ Lân) đang gây ra cơn sốt trong cộng đồng game thủ bởi sự quý hiếm cùng với những tính năng vượt trội mà chỉ có ở một thần thú “độc nhất vô nhị”. 

Trong truyền thuyết cổ xưa, Kỳ Lân được coi là vua của các loài trên mặt đất, sánh ngang với Khổng Tước – vua của các loài chim trên trời. Được thiết kế giống với một Hỏa Ngục Kỳ Lân trong thần thoại, Kỳ Lân sẽ là tâm điểm thu hút sự chú ý của nhân sĩ Hoành Tảo Thiên Hạ trong phiên bản “Kỳ Lân Thánh Thú” sẽ ra mắt vào tháng 02/2014. 

Hoành Tảo Thiên Hạ bất ngờ xuất hiện thú hiếm 1
Ngục Hỏa Kỳ lân dũng mãnh

Ngay khi ra mắt, Kỳ Lân sẽ là thần thú thống trị đứng đầu trong bảng xếp hạng thú cưỡi của Hoành Tảo Thiên Hạ với bộ chỉ số cực mạnh. Cụ thể, khi cưỡi thần thú Kỳ Lân, người chơi sẽ được cộng toàn bộ chỉ số, đáng kể nhất là bạo kích +2,884 và tốc độ di chuyển +557. Trên thực tế với bộ chỉ số tăng gấp đôi so với thú cưỡi cao nhất hiện nay là Huyết Long, Kỳ Lân đã khắc phục được nhược điểm về tốc độ di chuyển của thú cưỡi trong Hoành Tảo Thiên Hạ

Hoành Tảo Thiên Hạ bất ngờ xuất hiện thú hiếm 2
Kỳ Lân mang những chỉ số cộng thêm cực mạnh cho chủ nhân

Hỏa Kỳ Lân  không chỉ mang những chỉ số đáng mơ ước cho các chủ nhân sở hữu mà còn là một biểu tượng thể hiện sức mạnh và vị thế của người cưỡi trên nó. Bởi lẽ số lượng thần thú Huyết Long – thú cưỡi đứng ngay sau Kỳ Lân, cũng đang chỉ đếm trên đầu ngón tay trong Hoành Tảo Thiên Hạ.

Hoành Tảo Thiên Hạ bất ngờ xuất hiện thú hiếm 3
Huyết Long – thần thú quý hiếm thứ 2 trong Hoành Tảo Thiên Hạ

Để sở hữu được thần thú này theo dự đoán của một số cao thủ, người chơi sẽ cần sở hữu thú cưỡi Huyết Long cộng thêm 10,000 Long Trì Cam Lộ - vật phẩm không thể mua từ shop, đang đặt ra thách thức không hề nhỏ đối với toàn bộ cộng đồng game thủ Hoành Tảo Thiên Hạ

Một số hình ảnh thần thú Kỳ Lân được NPH hé lộ:

Hoành Tảo Thiên Hạ bất ngờ xuất hiện thú hiếm 4

Hoành Tảo Thiên Hạ bất ngờ xuất hiện thú hiếm 5

Hoành Tảo Thiên Hạ bất ngờ xuất hiện thú hiếm 6

Hoành Tảo Thiên Hạ bất ngờ xuất hiện thú hiếm 7