Hoành Tảo Thiên Hạ - Sức mạnh đến từ bang hội

Hoành Tảo Thiên Hạ - Sức mạnh đến từ bang hội

Trái ngược với tình thế “chỉ là sân chơi của 1 người” như hiện trạng rất nhiều tựa game khác, cuộc đua top tiến tới max level 80 trong Hoành Tảo Thiên Hạ là cuộc cạnh tranh sôi nổi và khốc liệt của hàng ngàn nhân sĩ mỗi server, bởi kết quả cuộc đua hoàn toàn phụ thuộc vào sự “tiền hô hậu ủng” của các Bang Hội võ lâm. 

Sức mạnh của các Bang Hội

Tính năng Bang Hội được coi như một điểm tinh hoa của Hoành Tảo Thiên Hạ. Đến nỗi mỗi tên nhân vật danh tiếng trong Hoành Tảo đều được gắn liền với tên Bang Hội của họ. 

Một Bang Hội chiếm được Lệnh Bài Minh Chủ sẽ được cộng 20% điểm kinh nghiệm, chiếm được trọn vẹn 9 Long Đỉnh sẽ được cộng 80% điểm kinh nghiệm. Những % hỗ trợ khổng lồ này khiến một người chơi dù siêu nhân đến đâu nếu không có sức mạnh từ Bang Hội cũng khó lòng đua top thành công.

Hoành Tảo Thiên Hạ - Sức mạnh đến từ bang hội 1
Legendary – Một Bang Hội nổi tiếng với thành tích chiếm trọn 9 đỉnh mà không hề có “siêu nhân”

Hoành Tảo Thiên Hạ - Sức mạnh đến từ bang hội 2
Ác Nhân Cốc – Thiên Đường “farm” chỉ dành cho các Bang Hội

Hơn nữa, bản thân chiến trường Bang Hội cũng không phải nơi mà bất cứ ai cũng có thể làm chủ. Trên tất cả các máy chủ của Hoành Tảo, hàng chục Bang Hội đã tự hào ghi tên mình lên Long Đỉnh Đồ cả khi không hề có trong tay các “siêu nhân VNĐ”. Đặt chân vào chiến trường Bang Hội, sự đoàn kết và những chiến lược khôn ngoan mới là bí quyết để giành lấy vinh quang và thành công. 

Giá trị đến từ cộng đồng

Tại Hoành Tảo, đua top là cuộc đua của cả Bang Hội. Không chỉ đem lại vinh quang, những cao thủ max level đầu tiên cũng sẽ trở thành người dẫn đường giúp đỡ các thành viên phía sau. 

Có trong tay một dàn cao thủ Level 80 với trang bị tốt nhất, Bang Hội hoàn toàn có thể càn quét các chiến trường khác và từ đó dọn những con đường quang đãng tốt đẹp nhất cho thành viên của mình. 

 “Không bắt tay” với khái niệm hút máu, Hoành Tảo còn làm hồi sinh sự gắn kết mạnh mẽ trong cộng đồng người chơi ngay từ quy mô Bang Hội, điều tưởng chừng đã mất đi kể từ khi trào lưu webgame xuất hiện. 

Những buổi Offline Bang Hội công phu và hoành tráng cũng đã trở lại làng game cùng Hoành Tảo Thiên Hạ. Sắp tới đây, buổi Offline của Bang VIP, server Phi Long tại Sài Gòn thậm chí sẽ quy tụ cả các thành viên đến từ cả hai miền đất nước.

Hoành Tảo Thiên Hạ - Sức mạnh đến từ bang hội 3
Màn chào sân ấn tượng của bang The_End (Server Lãnh Hổ)

Hoành Tảo Thiên Hạ - Sức mạnh đến từ bang hội 4
Nhân sĩ YếnNhi tại máy chủ Huyền Hổ chia sẻ kinh nghiệm về Long Đỉnh Chiến

Sự khích lệ tới NPH

Là một tựa game hiếm hoi tại Việt Nam luôn theo sát tiến độ cập nhật với phiên bản quốc tế, Hoành Tảo nhận được nhiều đánh giá tích cực, song cũng phải đau đầu với những lỗi kỹ thuật phát sinh chưa từng gặp tại phiên bản gốc. 

Hoành Tảo Thiên Hạ - Sức mạnh đến từ bang hội 5
Sứ giả xinh đẹp Hoành Tảo hướng dẫn game thủ ở các GC

Hoành Tảo Thiên Hạ - Sức mạnh đến từ bang hội 6
Cộng đồng Hoành Tảo Thiên Hạ gắn kết thông qua offline tại các tỉnh thành

Nhanh chóng tiếp nhận phản hồi và ngày đêm nỗ lực khắc phục, giúp đỡ người chơi, Hoành Tảo đã nhận được sự thông cảm, hỗ trợ từ chính cộng đồng điển hình như các Bang Hội. Điều này đã tiếp sức thêm cho tựa game, cố gắng mang đến những nội dung mới mẻ nhất và nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ.

Hoạt động đa dạng, sôi nổi, đầy nhiệt huyết, các Bang Hội đã và đang làm nên những điều thần kỳ trong mọi cuộc đua của Hoành Tảo Thiên Hạ đồng thời góp phần làm nên một cộng đồng người chơi đông đảo, bền vững.